Posted on

Ô dù cafe giá rẻ tại TPHCM

Xưởng sản xuất dù cafe giá rẻ tại TPHCM

Chúng tôi là nhà sản xuất và xuất khẩu ô dù cafe giá rẻ. Được chế tạo bằng các loại vải chất lượng và không thấm nước. Phạm vi của chúng ta về ô dù cafe được thừa nhận rộng rãi cho độ bền của nó và đời sống phục vụ lâu dài. Chúng tôi chắc chắn rằng toàn bộ phạm vi của chúng tôi được sản xuất theo các tiêu chuẩn cần thiết. Có sẵn những mẫu mã kết hợp màu sắc và thiết kế ấn tượng. Phạm vi của chúng tôi là có sẵn với các giải pháp tùy chỉnh phù hợp với giá cả hợp lý.

ô dù quán cafe
Ô dù cho quán cafe

Chất lượng của ô dù cafe (cà phê) giá rẻ tại Ấn Lộc

Chúng tôi cung cấp những ô dù cao cấp với xương sườn bằng các chất liệu khác nhau: Sắt, Inox, Gỗ…. Được sản xuất với chất lượng vải tốt hơn, đảm bảo chất lượng cao và tuổi thọ dài.
Với chuyên môn của chúng tôi, chúng tôi đang thiết kế các cấu trúc hấp dẫn nhất đối với các loại ô dù cafe. Cung cấp sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng của chúng tôi

Ô dù cafe (cà phê) đa dạng mẫu mã và màu sắc khác nhau

Khách hàng của chúng tôi có thể tận dụng một loạt các loại dù thông dụng:
Bằng sắt, Inox hoặc gỗ, vv…

Kích thước và kiểu dáng khác nhau.
– Như dù lệch tâm không chỉ là dù tròn mà còn là dù vuông. Được sơn tĩnh điện và đòn bẩy hoạt động nhẹ nhàng.
– Dù tròn đứng tâm nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn.
– Có thể in logo lên các múi dù để làm nổi bật thương hiệu của mình cũng như tăng thêm điểm nhấn mạnh mẽ hơn.

ô dù cho quán cafe
Dù lệch tâm quán cafe

Những ô dù cafe của chúng tôi được sử dụng rộng rãi ngoài thị trường. Trong các quán cà phê, khu du lịch, khách sạn và câu lạc bộ… Hơn nữa, chúng tôi thiết kế và sản xuất theo các yêu cầu của khách hàng. Với các màu sắc rực rỡ và kiểu dáng đẹp mắt.
*** Cung cấp với giá cả cạnh tranh, ô dù của chúng tôi là ngang bằng với các xu hướng thời trang mới nhất.

Dù cafe in logo
Dù cafe in logo quảng cáo

Chúng tôi cung cấp dù cafe toàn quốc giá rẻ

Chúng tôi đang thiết kế các cấu trúc hấp dẫn nhất đối với ô dù của chúng tôi. Cung cấp sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng. Cơ sở sản xuất máy móc hiện đại giúp chúng tôi trong việc sản xuất thông suốt của các phạm vi toàn diện. Và cũng cho phép chúng tôi cung cấp những đơn đặt hàng số lượng lớn cũng vào thời gian nhanh nhất. Đội ngũ nhân viên chất lượng thành thạo với những kiến thức chuyên sâu và tỉ mỉ. Kiểm tra từng giai đoạn của quá trình sản xuất. Ngoài ra, với kinh nghiệm công nghiệp giàu có của mình, chúng tôi có thể khắc một vị trí đáng nể trong ngành.

Khi có nhu cầu mua bán dù cafe giá rẻ hoặc dù quảng cáo, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Cơ sở sản xuất ô dù Ấn Lộc xin được đồng hành cùng quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *